กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

Go down

กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sat Aug 14, 2010 10:57 am

กระทู้นี้หากเจอสิ่งที่ไม่ตรงกับใจไม่ควรจะเม้น เพราะข้อมูลของชอบจะเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ และทุกคนสามารถมีส่วนเพิ่มเติมหาข้อมูลตั้งกระทู้ในกระทู้รวมแบบทดสอบทายใจนี้ได้


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Fri Sep 10, 2010 10:54 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ดอกไม้ที่ชอบ (เลือกชอบมากที่สุดมา 1 ดอก ถ้าไม่มียังไม่ต้องตอบเผื่อมีดอกมาเพิ่มในอนาคต)

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sat Aug 14, 2010 11:18 am


ดอกกระบองเพชร
เป็นคนรักใครรักนาน อดทนเก่ง ดื้อเงียบ

ดอกกล้วยไม้
คนที่ชอบดอกกล้วยไม้จะเป็นคนที่อ่อนโยน นิ่มนวล โรแมนติกมาก เป็นคนหยิ่งในเสน่ห์ของตน เข้าสังคมเก่ง มีความเป็นผู้นำ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ที่มีความอดทนหนักแน่นอยู่ในตนเองด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบชีวิตเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่จะชอบการค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงเพื่อไปสิ่งที่ดีกว่า โดยผ่านการคิดหน้าคิดหลังรอบคอบมาแล้ว เป็นคนที่ตัดสินใจเก่งและชอบแก้ปัญหาด้วยการประนีประนอม

ดอกกุหลาบ
คนที่ชอบดอกกุหลาบนั้น ออกจะรักสวยรักงามมากสักหน่อย ชอบชีวิตที่หรูหราโอ่อ่า สะดวกสบาย หรือการเป็นคนเด่นดังมีชื่อเสียง ไปไหนมาไหนคนรู้จักไปหมด นอกจากนี้ยังเป็นคนที่กระตือรือร้น ใฝ่รู้ ชอบแสวงหาประสบการณ์ดี ๆ ให้กับชีวิของตนอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย
-ถ้าดอกชอบกุหลาบสีแดง
เป็นคนเซ็กซี่ ชอบความโดดเด่น รักเร่าร้อนดูดดื่ม
-ถ้าชอบดอกกุหลาบสีขาว
ใจดี ใจบุญ ชอบความเงียบสงบเป็นส่วนตัว หยิ่งในคุณค่าของตัวเอง
-ถ้าดอกกุหลาบสีชมพู
เป็นคนฉลาดเฉลียว อารมณ์โรแมนติก มีเสน่ห์ที่ความสดใส
-ถ้าชอบดอกกุหลาบสีเหลือง
เป็นคนไม่ค่อยเชื่อมั่นในเสน่ห์ของตน ขี้หึง ดูแลคนรอบข้างเสมอ

ดอกการ์ดิเนีย
เป็นคนใจดี ขี้สงสาร ขี้อาย ตกหลุมรักง่าย ชอบมีรักซ้อนซ่อนรัก

ดอกแกลดิโอลัส
เป็นตัวของตัวเอง กล้าตัดสินใจ มีวินัย

ดอกคาร์เนชั่นขึ้นอยู่กับสีต่างๆ
-ถ้าชอบดอกคาร์เนชั่นสีขาว
เป็นอ่อนไหว ขี้งอน โรแมนติก
-ถ้าชอบดอกคาร์เนชั่นสีแดง
เป็นคนอ่อนไหว เจ็บปวดง่าย ยอมรับผู้อื่น ศรัทธามั่นคง
-ถ้าชอบดอกคาร์เนชั่นสีชมพู
เป็นคนใจดี ใจอ่อน ห่วงใยอาทร ช่างซึ้ง ช่างจำ

ดอกซ่อนกลิ่น
คนที่ชอบดอกซ่อนกลิ่นกันบ้าง แม้ว่าบางคนอาจจะถือเป็นดอกไม้ที่ไม่นิยมนำมาประดับบ้านในเวลาปกติก็ตาม แต่ก็มีคนชอบไม่น้อยเลยทีเดียว นิสัยของคนที่ชอบดอกซ่อนกลิ่นนี้ดูผิวเผินอาจจะคิดว่าเป็นคนง่าย ๆ แต่ถ้าได้คบหาจะพบว่าเป็นคนที่มีความลึกซึ้งมาก ทั้งยังเป็นคนที่เชื่อมั่นและหยิ่งทะนงในตัวเองอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึก มักไม่มีใครรู้ว่าคิดอะไรอยู่ และยังไม่ใช่คนที่เปิดเผยตัวให้ใครเข้ามารู้จักง่าย ๆ ถ้าไม่มีความคิดลึกซึ้งเพียงพอ

ดอกเดซี่
เป็นคนรักเดียวใจเดียว จริงใจใสซื่อ สดใสร่าเริง

ดอกแดฟโฟดิล
เป็นอ่อนไหวง่าย รักเดียวใจเดียว ชอบตอบโต้

ดอกทานตะวัน
คนที่ชอบดอกทานตะวัน จะเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองมาก และถือดีในความรู้ความสามารถของตัวไม่น้อย ชอบพึ่งพาลำแข้งของตัวเองมากกว่าไปงอนง้อขอใครกิน ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ชอบตั้งเป้าหมายชีวิตเอาไว้สูง ๆ แต่ความเป็นคนเก่ง สนใจใคร่รู้ รวมทั้งขยันขันแข็ง ก็ทำให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจได้ไม่ยาก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีใจคอกว้างขวาง มีเพื่อนฝูงมากมาย และชอบเข้าสังคม แต่จะเป็นคนที่ไม่ดูแลใครนัก นอกจากนี้ยังเป็นคนให้เกียรติผู้อื่น มีความนับถือตนเอง จิตใจมั่นคง

ดอกทิวลิป
คนที่ชอบดอกทิวลิปมักมีนิสัยช่างคิดช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการที่ลื่นไหลไม่ยอมหยุด ทั้งยังมากด้วยอารมณ์อันโรแมนติกเต็มเปี่ยมในหัวใจ หลงรักคนง่าย แต่ก็จะเปลี่ยนใจง่ายเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มักช่วยเหลือคนอื่นอย่างเต็มอกเต็มใจเสมอ เป็นที่พึ่งพิงของคนที่มีความทุกข์ได้อย่างวิเศษ แต่ในขณะเดียวกันก็จะเป็นคนที่มีความขัดแย้งในตัวเองมาก ไม่ค่อยชอบให้ใครเข้ามายุ่งในเรื่องส่วนตัว
-ถ้าชอบดอกทิวลิปสีแดง
เป็นคนมั่นใจในตนเอง เปิดเผยความรู้สึก ขี้โอ่ ขี้อวดเล็กน้อย
-ถ้าชอบดอกทิวลิปสีน้ำเงิน
เป็นคาดหวังความสมบูรณ์แบบ ถ้าจะรักต้องให้เลิศเลอ อกหักเจ็บไม่นานแต่ต้องฝังจำ
-ถ้าชอบดอกทิวลิปสีเหลือง
เป็นคนใจอ่อน หลงรักง่าย สอบเสเพลเฮฮา ไม่มั่นใจในตัวเองนัก

ดอกบานชื่น
เป็นคนรักเพื่อนพ้อง เป็นคนเรียบง่ายสบายๆ ขี้สงสาร

ดอกบานไม่รู้โรย
คนที่ชอบดอกบานไม่รู้โรยจะเป็นคนเงียบ ๆ ดูธรรมดา แต่จะมีความเยือกเย็น หนักแน่น เอาจริงเอาจัง และค่อนข้างจะถือตัวอยู่สักหน่อย ไม่ชอบให้ใครมาพูดเล่นด้วยเรื่อยเปื่อย ดูเหมือนเป็นคนเย็นชา ซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริง ๆ จึงไม่ค่อยมีคนกล้าเข้าใกล้นัก อย่างมากก็มองดูด้วยความชื่นชมอยู่ห่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ไม่ชอบชีวิตที่ตื่นเต้นโลดโผน แต่ต้องการความหนักแน่นที่ต่อเนื่องมั่นคง และเสมอต้นเสมอปลายมากกว่า

ดอกบัว
สำหรับคนที่ชอบดอกบัว มักเป็นคนสุภาพอ่อนโยน ใจดี มีความศรัทธาในความรัก สุขุมเยือกเย็นแถมยังเต็มไปด้วยความเมตตาปราณี ไม่รู้จักโกรธเกลียดใครหรอก ไม่ว่าใครจะมายังไงก็ดีกับเขาไปหมด มีอารมณ์และความรู้สึกอันละเอียดอ่อนที่ดึงดูดให้คนเข้ามาหามาพึ่งพาทางด้านจิตใจ เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือคนอื่น ได้เกี่ยวข้องกับคนมากมาย แม้ว่าจะรักความสงบสักแค่ไหนก็ตาม นอกจากนี้ยังเป็นคนที่รักครอบครัวมากอย่างไม่เปลี่ยนแปลง

ดอกเบญจมาศ
คนที่ชอบดอกเบญจมาศ เป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย ธรรมดา ๆ ชอบใช้ชีวิตในการทำงาน เป็นคนอ่อนไหวง่าย ช่างซึ้ง ช่างเศร้า รักสวยรักงาม เข้ากับคนง่าย ผูกมิตรกับคนเก่ง ช่างเจรจา เพราะไม่มีบุคลิกถือตัว ไม่ใช่คนที่มีเสน่ห์โดดเด่นอะไรนักกับเพศตรงข้าม และไม่ค่อยสนใจในเรื่องเหล่านี้ รักง่ายลืมง่ายว่างั้นเถอะ แต่จะไปให้ความสำคัญในการศึกษาหาความรู้ แสวงหาประสบการณ์ให้ชีวิตมากกว่า เป็นคนขยัน ชอบการทำงาน แต่ว่าต้องเป็นงานที่ไม่มีความซ้ำซากจำเจจนเกินไป
ถ้าชอบดอกเล็ก (ดอกมัม)
ชอบรักษาภาพลักษณ์ มีน้ำใจ ตามใจตัวเอง

ดอกเฟื่องฟ้า
สำหรับคนที่ชอบดอกเฟื่องฟ้าที่เป็นดอกไม้ธรรมดา แถมยังดูออกไปทางเชย ๆ อีกต่างหาก มักเป็นคนที่มีความเป็นกันเอง ชอบแสวงหาเพื่อน หรือหยิบยื่นมิตรภาพให้ใครต่อใครเสมอ ชอบดูแลช่วยเหลือคนอื่นด้วยจิตใจที่ปรารถนาดีเต็มเปี่ยม ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่เปราะบาง เจ็บปวดง่าย แต่จะไม่ใช่คนฟูมฟาย หรือต้องการให้ใครมาปลอบโยน เป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศพอ ๆ กับความอ่อนไหว ปรวนแปรในจิตใจ

ดอกมะลิ
มีชอบความเรียบง่ายติดดิน หัวโบราณ ไม่ชอบหวือหวา ช่างเลือก มักเป็นคนเรียบร้อย อ่อนโยน ค่อนข้างจะจู้จี้จุกจิกอยู่สักหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะความเป็นคนเจ้าระเบียบที่ชอบความเรียบร้อยงดงามนั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความรู้สึกอ่อนไหวมาก จะรู้สึกไวว่าใครคิดเช่นไรกับตน และเป็นคนคิดมาก ช่างวิตกกังวลไปกับคำพูดคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันก็จะเป็นผู้ที่ชอบชีวิตเรียบง่าย รักสงบ และเป็นตัวของตัวเองดีทีเดียว

ดอกราชพฤกษ์
คนที่ชอบดอกราชพฤกษ์หรือดอกคูน ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติไทยเรานั้น มักเป็นนักมนุษยธรรม เป็นคนใจบุญ ใจกว้าง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับทุก ๆ คน ชอบความเท่าเทียม และต้องการเห็นคนทุกคนเสมอภาคกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความคิดก้าวหน้า รักอิสระ และจะไม่ยอมให้กฎเกณฑ์ใด ๆ เข้ามามีอิทธิพลในชีวิต เป็นคนชอบศึกษาหาความรู้ มีเพื่อนมาก และรักเพื่อนฝูงเท่าเทียมกันทุกคน มีความเป็นผู้นำทางความคิดในสังคม

ดอกลิลลี่
เป็นคนไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเองนัก ติดหรู ชอบรักษาภาพลักษณ์

ดอกลีลาวดี (ลั่นทม)
เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง โรแมนติก

ดอกไวโอเล็ต
เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ติดดิน ไม่ทะเยอทะยาน ดูเป็นผู้ดี

ดอกหญ้า
สำหรับคนที่ชอบดอกหญ้าเล็ก ๆ ตามริมทาง ไม่ว่าจะเป็นดอกอะไรก็ตาม นิสัยมักเป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบผูกพันหรือมีพันธะกับใคร แม้แต่คนในครอบครัวตัวเองก็ตาม ชอบใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ เดินทางไปนั่นมานี่เพื่อแสวงหาประสบการณ์ชีวิต เพราะความเป็นคนที่ชอบศึกษาและเรียนรู้เอามาก ๆ นั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ให้ค่าความสำคัญต่อเรื่องความซื่อสัตย์และคุณธรรมความดีเป็นอย่างยิ่ง จะทนไม่ได้เลยหากโดนโกหกหลอกลวง

ข้อมูลจาก
www.dek-d.com
www.yenta4.com

รูปภาพจาก
wikipedia.org
www.the-than.com


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Sun Nov 27, 2011 5:29 pm, ทั้งหมด 5 ครั้ง (Reason for editing : มีดอกไม้หลายชนิดมาให้เลือกเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Sat Aug 14, 2010 11:24 am

ดอกทิวลิป
คนที่ชอบดอกทิวลิปมักมีนิสัยช่างคิดช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการที่ลื่นไหลไม่ยอมหยุด ทั้งยังมากด้วยอารมณ์อันโรแมนติกเต็มเปี่ยมในหัวใจ หลงรักคนง่าย แต่ก็จะเปลี่ยนใจง่ายเช่นกัน นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี มักช่วยเหลือคนอื่นอย่างเต็มอกเต็มใจเสมอ เป็นที่พึ่งพิงของคนที่มีความทุกข์ได้อย่างวิเศษ แต่ในขณะเดียวกันก็จะเป็นคนที่มีความขัดแย้งในตัวเองมาก ไม่ค่อยชอบให้ใครเข้ามายุ่งในเรื่องส่วนตัว

แง่บๆ : )

ปล.ภาพสวยอ่า* *
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายใจจากรสชาติที่ชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sun Aug 15, 2010 9:57 pm


รสเปรี้ยว
มองภายนอกคุณเป็นคนค่อนข้างจะเคร่งขรึม แต่เวลาอารมณ์ดีก็ร่าเริงเหมือนเด็กๆ มนุษยสัมพันธ์ดี ช่างพูด ช่างเจรจา ติดจะชอบความหรูหราอยู่สักหน่อย และก็ชอบวางตัวเด่น แต่ก็คบหาได้กับคนทุกชนชั้น คุณเป็นคนที่ชอบใช้สมองในการทำงาน ทำงานเก่ง มักจะวางแผนการทำงานล่วงหน้าไว้เป็นอย่างดีเพื่อหลีกเลี่ยงความซ้ำซ้อน
งานที่อยู่ในมือคนชอบรสเปรี้ยวจึงเสร็จไว เรื่องการใช้จ่ายอาจจะดูขี้เหนียวบ้างบางครั้ง แต่กับเพื่อนซี้แล้วไม่อั้น ถึงไหนถึงกัน แม้จะหาเงินเก่งก็มักจะหมดไปกับคนในครอบครัว ญาติพี่น้อง
ส่วนเรื่องความรักนั้นน่ะเหรอ ไม่มีใครปฏิเสธว่าคุณเป็นคนมีเสน่ห์ ช่างเอาอกเอาใจสารพัด และก็เหมือนจะเจ้าชู้นิดๆ ด้วยนะ


รสหวาน
คนที่ชอบรสหวานเป็นคนใจดี ขี้สงสาร อารมณ์ดี รักเสียงเพลงและการกีฬา ชอบสวมเสื้อผ้าสีอ่อนๆ แต่สดใส คุณๆ
ที่ชอบรสหวานน่ะมีข้อเสียอยู่ที่มักจะเป็นคนที่จิตใจไม่แน่นอน
ขี้เบื่อ รักง่ายหน่ายเร็ว และก็ขี้หึง ดังนั้นใครที่จะมาเป็นคนรู้ใจจะต้องหลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งไว้ให้ดี
เพราะเมื่อไหร่ที่มีอารมณ์โมโหจะถึงขั้นเอาไม่อยู่เลยก็ได้ ตามตำราว่าใครที่ชอบรสหวานให้แก้เคล็ดโดยรักกับคนต่างชั้น
หรือต่างวัย จะทำให้ชีวิตคู่ดีขึ้น


รสเผ็ด
คุณเป็นคนรักความอิสระ และความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง ลองได้คิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกแล้วล่ะก็เป็นไม่มีการยอมแพ้เป็นอันขาด
แต่ก็ไม่เคยคิดจะเอาเปรียบใคร ถ้าใครให้อะไรมา เป็นต้องหาของมาตอบแทนคนนั้นมากกว่าเดิม คุณเป็นคนหัวไวไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง รักสัตว์เลี้ยงและต้นไม้ใบหญ้ามาก ส่วนเรื่องความรักเป็นคนรักใครรักจริง แต่ก็มักจะผิดหวังเป็นส่วนใหญ่ มักจะอกหักก่อนแล้วถึงเจอรักแท้ภายหลัง บางคนก็เจอรักซ้อนหรือแอบรักเขาข้างเดียวก็มี แต่ถึงแม้คุณจะอับโชคทางด้านความรักอยู่บ้าง ก็ไม่ตกอับเรื่องงาน หาเงินเก่ง ส่วนใหญ่จะได้งานมั่นคงดี


รสเค็ม
เป็นคนชอบการเรียนรู้ไปเสียหมดทุกสิ่งทุกอย่าง มีความขยันหมั่นเพียร ไม่ยอมอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่ยอมพึ่งพาอาศัยคนอื่น นิสัยที่ดูจะโดดเด่นของคนชอบรับประทานรสเค็มเห็นจะเป็นนิสัยประหยัด
มัธยัสถ์ ใช้จ่ายแต่พอตัว ไม่ฟุ่มเฟือย นี่แหละ ไม่ค่อยชอบแต่งเนื้อแต่งตัวสักเท่าไหร่ แต่บางคนถึงแม้จะชอบเรื่องเสื้อผ้า เครื่องแต่งตัว
แต่ก็เสียดายถ้าจะใส่ ก็เลยกลายเป็นว่าซื้อมาแขวนไว้เฉยๆ ในตู้เสื้อผ้า ส่วนด้านความรักมักจะเป็นรักซ่อนเร้น หรือตั้งสเป็คไว้สูงจนเกินไป เลยมีแนวโน้มว่าจะแต่งงานช้ากว่าคนอื่น
บางคนก็เจอคนที่อายุต่างกันมาก หรือไม่ก็เป็นพ่อม่าย แม่ม่ายไปเลยก็มี


รสจืด, มัน
มักเป็นคนไม่ชอบขัดใคร จะตามใจคนอื่นเสียมาก
เรียกว่าเป็นคนยังไงก็ได้ ใช้ชีวิตเรื่อยๆ ไปตามกรอบ
ตามตารางที่วางไว้อยู่แล้ว ไม่ค่อยชอบแตกแถวสักเท่าไหร่
ถ้าจะมีเรื่องเดือดร้อนเรื่องเงินก็มักจะเกิดจากคนอื่นนำมาให้เป็นส่วนใหญ่
อย่างเช่นเพื่อนขอยืมเงินแล้วไม่ยอมใช้คืน
ด้านความรักไม่เหมาะกับคนที่ชอบรสจัด มักจะอยู่กันไม่ยืด
รสจืดควรจะอยู่กับรสจืดด้วยกันถึงจะดี

จาก
www.dek-d.com
wikipedia.org


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Tue Oct 25, 2011 1:30 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง (Reason for editing : แก้ไขรูปภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Tue Aug 17, 2010 8:19 pm

รสหวาน
คนที่ชอบรสหวานเป็นคนใจดี ขี้สงสาร อารมณ์ดี รักเสียงเพลงและการกีฬา ชอบสวมเสื้อผ้าสีอ่อนๆ แต่สดใส คุณๆ
ที่ชอบรสหวานน่ะมีข้อเสียอยู่ที่มักจะเป็นคนที่จิตใจไม่แน่นอน
ขี้เบื่อ รักง่ายหน่ายเร็ว และก็ขี้หึง ดังนั้นใครที่จะมาเป็นคนรู้ใจจะต้องหลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งไว้ให้ดี
เพราะเมื่อไหร่ที่มีอารมณ์โมโหจะถึงขั้นเอาไม่อยู่เลยก็ได้ ตามตำราว่าใครที่ชอบรสหวานให้แก้เคล็ดโดยรักกับคนต่างชั้น
หรือต่างวัย จะทำให้ชีวิตคู่ดีขึ้น

ตรงบางส่วนอ่า
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายใจจากฤดูที่ชื่นชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sun Aug 29, 2010 10:30 am


ฤดูใบไม้ผลิ
ฤดูนี้ไม่มีในประเทศไทย แต่คงไม่แปลกหากใครจะชอบบรรยากาศของฤดูนี้เอามาก ๆ ซึ่งจะบ่งบอกได้ว่าคุณเป็นคนโรแมนติกมาก ชอบชีวิตที่ละเมียดละไมหรือเนี้ยบไปเสียทุกเรื่อง เป็นคนกระตือรือร้นและมีความใฝ่ฝันอยู่ในใจเสมอ ทั้งยังโปรดปรานการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดกับผู้คน โดยเฉพาะกับคนหนุ่มสาวที่มีพลังไม่รู้จักสิ้นสุด มองโลกสวยงามยิ่งนัก และสนใจในเรื่องศิลปะวรรณกรรมเป็นพิเศษ

ฤดูร้อน
คนที่ชอบบรรยากาศของฤดูร้อนมากที่สุดนั้น บ่งบอกว่าเขาหรือเธอคนนี้เป็นผู้ที่มีนิสัยใจคอเปิดเผยและซื่อสัตย์อย่างยิ่ง แต่ค่อนข้างคิดมาก มักจะมีเรื่องต่าง ๆ ให้ครุ่นคิดวิตกกังวลเสมอ ทำให้เป็นคนที่ชอบแสวงหาชีวิตที่สุขสบาย อิสระ ไม่มีความทุกข์มาบั่นทอนจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว ต้องการความรักและคำปลอบโยนอยู่เสมอ และยังให้ความสนใจในเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ

ฤดูใบไม้ร่วง
ฤดูนี้็ไม่มีในประเทศไทย ใครที่ชอบฤดูนี้จะมีลักษณะของแฟมิลี่แมน คือ ให้ความสำคัญกับครอบครัวของตนมาก แต่ก็ช่างฝันและอ่อนไหว มีชีวิตขึ้นอยู่กับความรักใคร่มากพอควร ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีความสามารถในการจัดการ เป็นคนวางแผนเก่ง วางระบบระเบียบในชีวิตของตนเองได้อย่างน่าทึ่งทีเดียว

ฤดูหนาว
คนที่ชอบฤดูหนาวจะมีลักษณะของความเป็นผู้นำสูง เชื่อมั่นในตัวเองมาก มีพลังในการกระทำทุกสิ่งได้อย่างไม่สิ้นสุด แล้วยังยึดถือในความถูกต้องอีกต่างหาก ทั้งยังเป็นคนที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงแนวคิดของตัวเองโดยง่ายหากเชื่อมั่นว่าสิ่งนั้นถูกต้องแล้ว ไม่ค่อยเปิดเผยชีวิตส่วนตัวให้ใครรับรู้นัก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอย่างอิสระ เช่น การได้อยู่กลางแจ้งหรือเดินทางท่องเที่ยวผจญภัย เป็นต้น

ฤดูฝน
คนที่ชอบฤดูฝนเอามาก ๆ นั้น บอกถึงความเป็นคนเจ้าอารมณ์อยู่ไม่น้อยทีเดียว ทั้งยังขี้เหงา ช่างฝัน และช่างจดช่างจำเสียเหลือเกิน แม้แต่เรื่องที่นำมาซึ่งความปวดร้าว เป็นคนที่ชอบคิดถึงอดีตและมีความคิดว่าตัวเองเป็นคนโชคร้ายอยู่เสมอ หากหลงรักใครก็จะรักอย่างมาก แต่ถ้าใครทำให้ผิดหวังก็จะจำไม่ลืมอีกเช่นกัน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ไม่ใช่คนที่ชอบอยู่นิ่งกับที่ แต่จะแสวงหาความแตกต่างหลากหลายให้กับชีวิต

จาก
www.yenta4.com

รูปภาพสวยๆ จาก
www.the-than.com


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Sun Nov 27, 2011 5:18 pm, ทั้งหมด 3 ครั้ง (Reason for editing : แก้ไขรูปภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Mon Aug 30, 2010 7:07 pm

ฤดูหนาว
คนที่ชอบฤดูหนาวจะมีลักษณะของความเป็นผู้นำสูง เชื่อมั่นในตัวเองมาก มีพลังในการกระทำทุกสิ่งได้อย่างไม่สิ้นสุด แล้วยังยึดถือในความถูกต้องอีกต่างหาก ทั้งยังเป็นคนที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงแนวคิดของตัวเองโดยง่ายหากเชื่อมั่นว่าสิ่งนั้นถูกต้องแล้ว ไม่ค่อยเปิดเผยชีวิตส่วนตัวให้ใครรับรู้นัก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ชอบใช้ชีวิตอย่างอิสระ เช่น การได้อยู่กลางแจ้งหรือเดินทางท่องเที่ยวผจญภัย เป็นต้น

มะ...ไม่ตรงตั้งแต่มีความเป็นผู้นำเลย ;v;
แต่หลังจาก 'สิ้นสุด' ตรงหมดเลยอะ O[]O"
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายนิสัยจากการผิดหวังการกินไส้ขนมปัง

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Fri Sep 10, 2010 9:39 pm

สมมติว่าคุณไปซื้อขนมปังใส่ไส้ พอกับมาบ้านกินพบว่า ไม่มีไส้คุณจะ
(การเลือกกินไส้แสดงถึงบทบาทของคุณในหมู่เพื่อนๆ เพื่อเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน)

1. เอาไปเปลี่ยนที่ร้าน
คุณเป็นคนที่เพื่อนๆสามารถพึ่งพาได้ ไม่ตกใจเมื่อสิ่งที่ไม่คาดหวังเกิดขึ้น

2. กินอันที่ไม่มีไส้นั้นต่อ
คุณไม่ปล่อยให้เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันกวนใจคุณโดยการยอมให้ทุกสิ่งเกิดขึ้นและปล่อยให้มันเป็นไป

3. ไม่กินแล้ว
เมื่อเกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่คาดฝัน คุณจะรีบตัดสินใจจัดการกับมันโดยเร็วที่สุด

4. หาอย่างอื่นมาใส่เพื่อให้มีรสชาติแล้วกินต่อ
คุณมีความสามารถในการคิดหาวิธีแก้ปัญหาแบบใหม่ๆได้เสมอและเพื่อนๆของคุณก็มักจะยอมรับแนวคิดของคุณด้วย

จาก
www.teenee.com

ภาพจาก
th.wikipedia.org

*** จขกท ชอบกินอันที่ไม่มีไส้นั้นต่อเลย และแม่นด้วย


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Thu Oct 27, 2011 7:35 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง (Reason for editing : แก้ไขรูปภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

แบบทดสอบทายใจจากซูชิที่ชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Fri Sep 10, 2010 10:53 pm


ซูชิหน้ากุ้ง
เป็นคนมองโลกในแง่ดี ตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ แค่เจอเพียงแวบเดียว เกลียดความเหงา ชอบให้ใครๆ เอาใจใส่ดูแล ไม่ใช่คนทะเยอทะยานขอแค่อนาคตที่มั่นคงก็พอใจ แต่บางทีก็ออกจะดูเอื่อยเฉื่อยไปหน่อย เป็นตัวของตัวเอง มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ โกรธ เกลียด อะไรก็จะเก็บสีหน้าอาการไม่อยู่เอาเสียเลย เว้นแต่เรื่องหัวใจ จะรักใครชอบใครก็เก๊กได้เนียนสนิท ชอบช้อปปิ้งเพื่อแก้เครียด


ซูชิหน้าไข่หวาน
ดูเหมือนเป็นคนแรง สุดมั่น เจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปทั่ว แต่ลึกๆ แล้วกลับรู้สึกว่าตัวเองมีปมด้อย ก็เลยพยายามสร้างจุดเด่นไว้เรียกร้องความสนใจ ทำให้เวลาที่ต้องการอะไร ก็จะมุ่งมั่นอย่างจริงจังจนน่ากลัวเชียว


ข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่กุ้ง
โรแมนติก ความรักจึงสุดสวีท ชอบความหรูหราเอามาก ชอบเดินทางท่องเที่ยว เพราะเป็นคนช่างฝันจึงมีไอเดียอยู่เสมอ ที่น่ารักมากคือ เป็นคนอยู่ในกรอบของครอบครัว และชอบอยู่บ้านเอาใจคุณพ่อ คุณแม่


ข้าวห่อสาหร่ายไส้แตงกวา
เป็นคนที่มีจุดมุ่งหมายแน่วแน่ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม มักจะตั้งความหวังไว้สูง บางทีก็ทำให้เป็นคนจุกจิกช่างเลือกเกินไป ชอบคิดแล้วคิดอีกกว่าจะยอมตัดสินใจ จนพลาดโอกาสดีๆ อยู่เรื่อย โดยเฉพาะเรื่องความรัก แถมยังแอบงกทั้งที่ในใจหลงใหลความหรูหราเสียเหลือเกิน


จาก
www.yenta4.com

ขอบคุณภาพซูชินหน้ากินจาก
thaigoodview.com
www.212cafe.com
www.dek-dee.com
www.g-chef.com


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Thu Oct 27, 2011 8:20 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง (Reason for editing : แก้ไขรูปภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Wed Sep 15, 2010 8:20 pm

ข้าวห่อสาหร่ายหน้าไข่กุ้ง >w
น้องหมาน่าร้ากกกก XDD
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Thu Sep 16, 2010 7:33 pm

สังคมกับศิลปะ >w
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทาใจจากผลไม้ที่ชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sun Oct 03, 2010 8:59 pm


กระท้อน
คนชอบกินกระท้อน จะมีลักษณะแข็งนอกอ่อนใน ดูภายนอกเหมือนคนก้าวร้าวแต่จริง ๆ จิตใจดี อ่อนไหวง่าย ไม่ชอบความรุนแรง รักสงบ

กล้วย
สำหรับคนที่ชอบทานกล้วย ภายนอกดูจะเป็นคนเงียบขรึม แต่นิสัยจริง ๆ คืออ่อนไหวง่าย ถ้าถูกใครพูดกระทบกระแทกหน่อยก็จะเก็บเอาไปคิดเสียใจ เป็นคนโอบอ้อมอารีย์ มีเหตุผล รอบคอบ มองการณ์ไกล ชอบวางแผน อนาคตให้ตัวเองและคนที่อยู่รอบข้างเสมอ เป็นคนนิสัยรักสันโดษ เป็นคนที่มีจิตเป็นกุศล ชอบทำบุญแก่คนทุกข์ยาก เป็นคนนิสัยหวานๆ

เงาะ
สำหรับผู้ที่ชอบกินเงาะจะเป็นคนค่อนข้างขี้เล่น สามารถทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ ถึงคุณจะขี้โม้ไปบ้างแต่เพื่อน ๆ ก็ชอบในความร่าเริงสนุกสนานของคุณ

ชมพู่
สำหรับคนขี้เกรงใจ จะชอบกินชมพู่มากเป็นพิเศษ มีความอดทนสูง ยิ้มได้ในทุกสถานการณ์ แต่เป็นคนมองโลกในแง่ร้ายและคิดมาก แต่ไม่ชอบที่จะทำร้ายจิตใจใครจริง ๆ ดังนั้นถ้าหนุ่มคนไหน ชอบกินชมพู่เป็นพิเศษหล่ะ ก็ควรจะเอาใจเค้าให้มาก เพราะเค้าจะคิดอะไร ๆ ไปในทางลบเสมอ

แตงโม
เป็นคนร่าเริง เป็นใจกว้าง อ่อนโยน มีน้ำใจกับมิตรสหาย ซื่อสัตย์ไม่คิดคดทรยศ เป็นคนง่าย ๆ มองโลกในแง่ดี จะไม่ค่อยโวยวายหรือคิดมาก ตั้งอกตั้งใจทำงานดี แต่มักแพ้ภัยแก่เพศตรงข้าม และคนที่ชอบกินแตงโมจะเป็นคนที่รักใคร่เอ็นดูของเพื่อนฝูงอีกด้วย เป

แตงไทย
ผู้ที่ชอบรับประทานแตงไทย จะมีลักษณะนิสัยหวานใจเย็น แจ่มใส

บลูเบอร์รี่
ผู้ที่ชอบรับประทานบลูเบอร์รี่ จะมีลักษณะนิสัยขรึมๆแต่ขอบความแปลกใหม่

ฝรั่ง
ผู้ที่ฝรั่งมักเป็นคนรักอิสระ ชอบที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจ

มะพร้าว
ผู้ที่ชอบมะพร้าวมักเป็นคนใจบุญ มีจิตเป็นกุศล มองโลกในแง่ดี วาจาคมคาย พูดจาเหน็บคนให้เจ็บด้วยใบหน้าที่ใสซื่อเก่งนักแหละ

มะม่วง
ผู้ที่ชอบรับประทานมะม่วง จะมีลักษณะนิสัยอ่อนหวาน โรแมนติก

มะละกอ
ผลไม้โปรดของคนที่มีน้ำอดน้ำทนสูง มีความคิดลุ่มลึก คิดเป็นเหตุเป็นผล วางแผนแยบยล โอบอ้อมอารีย์

มังคุด
เหมาะสำหรับคนที่เก็บเนื้อเก็บตัว ช่างฝันและมีอารมณ์โรแมนติก อ่อนไหวง่าย รักใครได้ง่าย ๆ และเก็บเอาไปนึกคิดคนเดียว แต่ไม่นานก็ลืมเอาดื้อ ๆ แล้วก็ไปหลงคนอื่นต่อไปเรื่อยเปื่อย พูดง่าย ๆ คือเป็นผลไม้สำหรับคนเจ้าชู้

ราสเบอร์รี่
ผู้ที่ชอบรับประทานราสเบอร์รี่ จะมีลักษณะนิสัยปราดเปรียว คมลึก

ลองกอง/ลางสาด
เป็นคนรักสันโดษ ชอบเดินทาง ชอบการผจญภัยในที่ที่ตนเองไม่เคยไป อนุรักษ์นิยม ยึดมั่นในแนวความคิดเก่า ๆ ชอบวิถีทางที่เคยทำมาแต่ก่อน แต่เป็นคนมีเหตุผล

ลิ้นจี่
ผลไม้สำหรับคนชอบทำงานเบา ๆ ไม่ต้องใช้กำลังแรงงานมาก ๆ คนชอบทานลิ้นจี่กลัวเพื่อน ๆ จะลำบากน้อยกว่า เลยให้เพื่อน ๆ เอางานไปช่วยทำซะหมด ตัวเองคอยชักใยอยู่เบื้องหลังสบาย ๆ นี่เอง

ลำไย
คนชอบทานผลไม้เม็ดเล็กชนิดนี้มักเป็นคนปากหวาน ชอบประจบประแจง ใช้คำพูดยกยอคนให้หลงปลื้ม แต่มักเป็นคนชอบนินทาว่าร้ายคนอื่นลับหลัง

สตรอเบอร์รี่
ถ้าชอบทานสตรอเบอร์รี่ บอกได้เลยว่าคุณเป็นคนคุยสนุก มีอารมณ์ขัน ทำให้คนอื่นหัวเราะได้ตลอดเวลา เป็นที่ต้องการของเพื่อนๆ ในกลุ่ม และเมื่อจะพูดคุยหรือทำอะไรก็ต้องมีคนดู คนฟัง และค่อนข้างมีรสนิยมทีเดียว ผู้ที่ชอบรับประทานสตรอเบอร์รี่ จะมีลักษณะนิสัยหวานอมเปรี้ยว ชอบความแน่นอน

สาลี่
ผลไม้คุณหนู ผู้ที่ชอบทานมักจะมีนิสัยอ่อนหวาน สุภาพ อ่อนโยน ไม่ชอบขัดใจใคร มองโลกในแง่ดี ไม่นินทาว่าร้ายใคร นอกจากนี้ยังเป็นนักเล่าเรื่องที่ดี

ส้ม
ผู้ที่ชอบรับประทานส้ม จะมีลักษณะนิสัยนุ่มนวล ทันสมัย

ส้มเขียวหวาน
เห็นชอบส้มอย่างนี้เป็นคนทันสมัย หัวก้าวหน้า แต่มักมีนิสัยหึงหวงเพศตรงข้ามอยู่เนืองๆ มัธยัสถ์ รู้จักใช้จ่าย

ส้มโอ
คนที่ชอบส้มโอจะเป็นคนที่รักความสบาย ความหรูหรา โอ่อ่า ใจอ่อนง่าย ถ้ามีใครๆ มาตื๊อก็คงยอมให้กันทุกอย่างแบบเทกระเป๋าไปเลย

สัปปะรด
ผู้ที่ชอบกินเป็นคนที่แคร์คนอื่นมากเกินไป มัวแต่ไปเอาใจคนอื่นเกินไป ทำให้เพื่อนๆ มักจะรำคาญและเบื่อหน่ายอยู่เสมอ

องุ่น
ผู้ที่ชอบทาน มักเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย นิสัยร่าเริง มีความคิดความอ่านสุขุมรอบคอบ ปากกับใจไม่ค่อยตรงกันนัก ไม่ค่อยชอบบอกเรื่องส่วนตัวให้ใครรู้ง่าย ๆ

แอ๊ปเปิ้ล
ผลไม้ของคนขี้เหงา ขาดเพื่อนไม่ได้ เป็นคนไม่ค่อยแคร์เรื่องความรัก คือนึกจะรักใครก็รัก นึกจะเลิกก็เลิกขึ้นมาง่ายๆ แต่จะเป็นคนที่มีความอดทนในเรื่องของการทำงาน

้ร
ที่ชอบรับประทานผลไม้ทุกชนิดจะมีลักษณะนิสัยหลากหลายในอารมณ์ รักอิสระ

จาก
www.dek-d.com

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก
wikipedia.org
www.rakball.net


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Thu Oct 27, 2011 8:10 pm, ทั้งหมด 4 ครั้ง (Reason for editing : ราสเบอร์รี่ไม่ใช่หม่อน (Mulberry) แก้ไขภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Sat Oct 09, 2010 9:02 pm

แตงโม
เป็นคนร่าเริง เป็นใจกว้าง อ่อนโยน มีน้ำใจกับมิตรสหาย ซื่อสัตย์ไม่คิดคดทรยศ เป็นคนง่าย ๆ มองโลกในแง่ดี จะไม่ค่อยโวยวายหรือคิดมาก ตั้งอกตั้งใจทำงานดี แต่มักแพ้ภัยแก่เพศตรงข้าม และคนที่ชอบกินแตงโมจะเป็นคนที่รักใคร่เอ็นดูของเพื่อนฝูงอีกด้วย เป

ตรงมากถึงมากที่สุด ;w; แต่เรื่องคิดมากเว้นเรื่องนึง =w=;;

เพราะเราเป็นคนคิดมากมากถึงมากที่สุด =A="
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Tue Oct 12, 2010 8:18 pm

น้ำหวาน
คนที่ชอบดื่มน้ำหวานนั้นเป็นคนรักสันติ ไม่ชอบวีนใคร หลีกเลี่ยงการทะเลาะกับผู้อื่นแบบสุดๆ เป็นคนที่ชอบมีการงานที่มั่นคง ไม่ชอบความเสี่ยง ไม่เบื่อหน่ายที่จะต้องทำอะไรซ้ำซาก ไม่ชอบวุ่นวายกับคนอื่น แต่เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เอาใจใส่ผู้อื่น รู้จักพอ ไม่ตะเกียกตะกาย ไม่ทะเยอทะยาน คนแบบนี้จึงมีความสุขด้วยวิถีชีวิตที่เรียบง่าย


ตรงมากเลยอะ โดยเฉพาะตรงไม่ชอบทำอะไรซ้ำซาก ;w;b

ปล.พี่วอแอบมีเหล้าปั่นนะเนี่ย =_=+
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายใจจากขนมที่ชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Wed Oct 13, 2010 9:09 pm


ของหมักดอง
คล่องแคล่ว ว่องไว แต่จะเบื่ออะไรง่าย ๆ อยู่สักหน่อย ทำอะไรเป็นพัก ๆ จะออกหัวหรือก้อยเอาไว้คอยลุ้นกันต่อไป ชอบที่จะเข้าสังคมพบปะผู้อื่น จะให้เค้าคนนี้อยู่คนเดียวไม่ได้แน่นอน ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่าย และก็โกรธนานด้วยสิ ความรัก... ค่อนข้างยุ่งเหยิงพัวพันอยู่ไม่น้อย สับรางกันแทบไม่ค่อยจะทัน ไม่ใช่ว่าเจ้าชู้นะ แต่แค่เสน่ห์แรงเท่านั้นเอง


เวฟเฟอร์
เป็นคนที่มีมุมมองในแง่ดี ชอบที่จะคิดสร้างสรรค์มากกว่าจะทำลาย มองโลกในแง่ดี ! มีไอเดียใหม่ ๆ อยู่เสมอ ๆ แถมยังเป็นคนที่มีอุดมการณ์ไม่ใช่ เล่น ชอบที่จะคิดเรื่องของวันพรุ่งนี้ มากกว่าที่จะย้อนหลังไปเมื่อวันวาน บางครั้งเอาแต่ใจตัวเองนิด ๆ แต่รักเพื่อนนะ แถมยังหนักแน่นไม่โลเลอีกต่างหาก ความรัก... ไม่ค่อยหวือหวาหรือโดดเด่นในสายตาของใคร ๆ เรียบ ๆ ง่าย ๆ กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวด้วยกันเหมือนคู่อื่น จริงจังและก็จริงใจสุด ๆ


ขนมปังแท่ง
เป็นคนที่ค่อนข้างที่จะหนักแน่นพอสมควร เถรตรง เป็นคน hyper กระตือรือร้นกับทุกเรื่อง รักความก้าวหน้า และคนกลุ่มนี้มักจะเป็นคนที่ทำอะไร แล้วมักจะทำได้ดี ชอบคิดและค้น สร้างสรรค์แต่สิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ชอบอะไรที่เป็นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟชั่นว่าตอนนี้อะไรที่กำลัง Hot Hit หรือมาแรง ตามติด ๆ อยู่แล้ว ความรัก... ก็ค่อนข้างจะช่างเลือกนิด ๆ คนที่รักหรือคิดจะคบด้วย ต้องเป็นคนดีไม่ถึงกับว่าเลิศหรู แต่ต้องเชื่อใจ+เข้าใจ เพราะ ความรักเป็นเรื่องยิ่งใหญ่สำหรับเค้า


รักสนุก เรื่องยุกยิกไม่ชอบเก็บไปคิดให้ปวดขมองหรอกนะ คนกลุ่มนี้เป็นคนติดเพื่อนมาก อ่อนไหวบ้างเป็นบางครั้ง และที่น่ารัก ก็แหมเป็นคนที่ เคารพในการตัดสินใจของคนอื่นเสมอ ไม่ชอบอวดหรือโชว์ความดี ความเด่นของตัวเองให้ใคร ๆ รู้ เรื่องรัก ๆ ถึงไม่ใช่คนโรแมนติก แต่ความจริงใจเกินร้อย เยลลี่ (อาจจะรวมวุ้นก็ได้)


ช็อคโกแลต
ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของ หรือผูกมัดจนเกินความพอดี สบาย ๆ อะไรก็ได้ ไม่ค่อยถือสาหาความ ใคร ? และไม่ชอบยึดติดกับอะไรนาน ๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์หรือให้ใครมาตั้งกฎให้กับตัวเอง หรือล้อมคอกความรู้สึกของใครไว้ และที่สำคัญ เค้าคนนั้นสามารถที่จะเป็นเพื่อนที่ดีของทุกคนได้ แต่มีเหมือนกันน๊า... ที่บางครั้งก็แอบขี้น้อยใจกับเค้าเหมือนกัน เรื่องของความรักเหรอ... ค่อนข้างจะแฟร์กับ เรื่องแบบนี้พอสมควร ไม่ขี้หึงอะไรที่ไม่เข้าเรื่อง และกับคนที่ชอบถึงแม้จะเป็นคนรู้ใจกันไม่ได้ ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันได้นี่...


ขนมปัง
ตามแฟชั่นหรือเรียกแบบว่าเห่อก็ได้ ไม่ว่าอะไรที่ตอนนี้ in หรือ out ตามกระแสสุดตัว และที่สำคัญชอบอยู่รวมตัวเป็นกลุ่มเป็นก้อน ไม่ใช่ก้อนขี้ หมานะ) ให้ตายสิก็เค้าไม่ชอบที่จะเป็นประเภทฉายเดี่ยว แบบขาดเพื่อนไม่ได้ จะทำอะไรก็ได้ขอมีเพื่อนพ่วงท้ายไว้ก่อน รักสนุก ชอบเฮฮาปาร์ตี้ ไปไหนไป ด้วย แต่ช่วยออกสตางค์นะจ๊ะ เป็นนักฝันที่ดี บางครั้งดูจะขี้โวยวายไปสักหน่อย แต่ก็ไม่เป็นพิษภัยให้ใครเดือดร้อน เรื่องของความรัก... ไม่ค่อยจะซีเรียสตั้งกฎ ตายตัว ต้องเป็นยังงั้น หวีดกันขนาดนี้ เอาเป็นว่าปล่อยให้ความรักมันเป็นไปอย่างที่เคยเป็น ไม่ใช่ว่าไม่สนใจ รักก็คือรัก ไม่ตามติดให้รำคาญใจ


ถั่ว
ไม่ค่อยจะจริงจังกับชีวิต ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เซอร์ ๆ เฮฮ่าไปวัน ๆ ค่อนข้างจะรักอิสระ ไม่ชอบที่จอแจ สุงสิงกับใคร บางครั้งติดจะ โลดโผน มีความคิดแผกแปลกชาวบ้าน ชอบที่จะทำอะไรแผลง ๆ เป็นแบบทำอะไรก็ได้เอามันส์ไว้ก่อน แต่ก็อย่าพึงมองคนประเภทนี้เป็นคนไม่ดี เพราะเค้า ค่อนข้างจะแฟร์ แถมยังเป็นคนตรง ไม่ชอบเสแสร้ง แกล้งทำ เรื่องของความรัก ก็เหมือนกัน แต่ก็อย่าพึงมองไม่ดีไว้ก่อน ที่ไม่ค่อยจะจริงจังกับชีวิต แถมยังตรง ไปตรงมาซะด้วยซิ คนแบบนี้ความรักไม่ค่อยให้ความสำคัญอะไรมากมายนัก มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ไม่สำคัญ! เค้าไม่เคยวาดฝันว่าความรักต้องเพอร์เฟ็คและดีที่สุด เคยคิดเลยในสมองน้อย ๆ ของเธอ


ขนมกรุ๊บ กรอบ
เป็นคนที่ค่อนข้างโลเล หวั่นไหวง่าย ไม่ค่อยชอบที่จะเป็นผู้นำใคร ชอบที่จะเป็นผู้ตามซะมากกว่าเป็นคนเซอร์ ๆ ดูภายนอกแล้วอาจจะเหมือนกับ คนที่ค่อนข้างเฉื่อย ๆ ชา ๆ! ไม่มีเรี่ยวแรง แต่ก็แอบมีอะไรให้เซอร์ไพส์ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องความบ้าบิ่นหลุดโลกติดตลกของเค้านี่แหละ หรือจะเป็น เรื่องแผลง ๆ ที่คิดอยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ค่อยแคร์สายตาของใคร ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเค้าคนนี้


หมากฝรั่ง
เป็นคนค่อนข้างที่จะกล้าได้กล้าเสี่ยง ทำได้ทุกอย่างเท่าที่จะทำ (ได้) และที่อยากจะทำเท่านั้น ชอบความท้าทาย ลุย ๆ และก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะมั่น ใจตัวเองอยู่เหมือนกัน ที่สำคัญนะชอบทำอะไ! รแหวก แหกกฎอยู่เสมออะไรที่เหมือนกับคนอื่น ๆ เค้าล่ะก้อไม่เอาด้วยหรอก ไม่เด็ดขาดเป็นตัวเองเสมอ ไม่ ก๊อปปี้ ลอกใครให้เสียฟอร์มหรอกนะ ความรัก... ค่อนข้างจะเปิดเผย รักชอบใครก็จะพูดหรือแสดงออกมาตรงกับเค้าคนนั้นไปเลย ไม่อ้อมค้อม บอกใบ้ให้เสีย เวลา


ขนมไทย
จะเป็นคนคล่องแคล่วว่องไว แต่ทำอะไรเป็นพัก ๆ เพราะเป็นคนเบื่อง่าย ชอบสังคมและพบปะผู้อื่น ออกจะเป็นคนขี้เหงาเกลียด การอยู่คนเดียว มีอารมณ์รุนแรง โกรธง่ายและโกรธนานเสียด้วย เรื่องความรักออกจะยุ่งเหยิงไปสักหน่อย ต้องคอยสับรางไปมาไม่ใช่เพราะเจ้าชู้ แต่เป็นเพราะเป็นคนเสน่ห์เหลือเฟือต่างหาก

จาก
www.yenta4.com

ขอบคุณภาพขนมน่าทานสวยๆ จาก
www.bloggang.com
www.dek-d.com
www.fanniemay.com
www.isc-gspa.org
www.momypedia.com
www.moph.go.th
www.rd1677.com
www.sanfranciscosentinel.com
www.sarinclinic.com

* จขกท ชอบคุกกี้แต่ดันไม่ม


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Thu Oct 21, 2010 5:20 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายนิสัยจากการกินอาหารเช้า

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Thu Oct 14, 2010 3:29 pm


ชอบกินพวกอาหารเบามากๆ เช่น ชา,กาแฟ,นม,เครื่องด่มต่างๆ ขนมปัง ปาท่องโก๋
คุณจะเป็นคนที่ชอบความเป็นตัวของตัวเอง คือไม่เหมือนใคร และชอบที่จะเป็นผู้นำ มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำพูดสักเท่าไร ใช้แต่การกระทำมากกว่า เลยทำให้เป็นคนที่ดื้อเงียบ คือถ้าอะไรไม่ถูกใจจะไม่แสดงออกทางคำพูด โต้เถียง แต่จะแสดงออกทางการกระทำ นับว่าเป็นคนที่น่ากลัวมากๆ


ข้าวต้มหรือโจ๊ก
บุคคลจำพวกนี้ จะเป็นพวกที่มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่มีเพื่อนมาก และเป็นคนมีน้ำใจโอบอ้อมอารี เป็นบุคคลที่ไม่ค่อยเชื่อสิ่งร้ายๆอะไรง่าย แต่ในทางกลับกัน ถ้าเสียใจอะไรขึ้นมาอย่างมากแล้ว เค้าอาจจะคิดสั้นได้ นับเป็นผลเสียอันนึงสำหรับคนเหล่านี้


อาหารจานเดียว หนักๆ หรือข้าวราดแกง
จะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน แต่ไม่นาน เข้าข่าย ' โกรธง่าย หายเร็ว' เป็นคนที่รักใครรักจริง มีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสำหรับคนกลุ่มนี้คือ ถ้าจริงใจก็สามารถเป็นเพื่อนตายได้เลย แต่ถ้าไม่จริงใจ ก็เป็นพวกเพื่อนกิน แต่ลึกๆในใจของคนกลุ่มนี้แล้ว เขาอยากจะทำดีกับทุกคน เพียงแต่การกระทำไม่ค่อยตรงกับใจ คือเป็นพวกที่ใช้วาจามากกว่าการกระทำ


ไม่กินไรเลย
เป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนที่คบๆกันอยู่มักจะเป็นเพื่อนที่จริงใจแทบทั้งนั้น เป็นคนที่เห็นแก่เพื่อนมากๆ และเป็นคนที่คิดอะไรมักจะไม่แสดงออก แต่จะเอาเก็บไปคิดคนเดียว และเป็นคนเจ้าชู้ คือ เจออะไรใหม่ก้อเห็นดีไปเสียทั้งนั้น และเป็นคนที่กล้าทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่น่าเสียดาย ที่เรื่องความรัก สำหรับบุคคลกลุ่มนี้ ไม่ค่อยผ่านมาบ่อยๆ แต่ถ้าผ่านมา ก็อาจจะเป็นรักแท้เลยล่ะ


จาก
www.yenta4.com

ภาพสวยๆ จาก
4.bp.blogspot.com
pirun.ku.ac.th
www.krabork.com
www.officemate.co.th

* อาหารเช้าของ จขกท. คือ แบบเบาๆ และตรงด้วย


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Tue Oct 19, 2010 8:35 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Fri Oct 15, 2010 2:12 pm

ช็อคโกแลต
ค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระไม่ชอบให้ใครมาแสดงความเป็นเจ้าของ หรือผูกมัดจนเกินความพอดี สบาย ๆ อะไรก็ได้ ไม่ค่อยถือสาหาความ ใคร ? และไม่ชอบยึดติดกับอะไรนาน ๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ชอบตั้งกฎเกณฑ์หรือให้ใครมาตั้งกฎให้กับตัวเอง หรือล้อมคอกความรู้สึกของใครไว้ และที่สำคัญ เค้าคนนั้นสามารถที่จะเป็นเพื่อนที่ดีของทุกคนได้ แต่มีเหมือนกันน๊า... ที่บางครั้งก็แอบขี้น้อยใจกับเค้าเหมือนกัน เรื่องของความรักเหรอ... ค่อนข้างจะแฟร์กับ เรื่องแบบนี้พอสมควร ไม่ขี้หึงอะไรที่ไม่เข้าเรื่อง และกับคนที่ชอบถึงแม้จะเป็นคนรู้ใจกันไม่ได้ ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันได้นี่...

ตรงอะ =[]=

ส่วนอาหารเช้า ไม่มีเลย OTL

อร๊าง บางภาพน่ากิน (ไม่เกี่ยวเลย -3-')
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายนิสัยจากนมที่ชื่นชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Tue Oct 19, 2010 8:50 pm

*** ยังไม่มีนมชา นมกาแฟ นมรสหวาน


ชอบนมรสจืด
คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง มีความพยายามที่จะทำอะไรได้สำเร็จ เป็นผู้นำที่ดี แต่ทว่าเป็นผู้ตามที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะที่คุณไม่ยอมแพ้ใครง่ายๆ ทำให้คุณถูกมองว่าเป็นเด็กเอาแต่ใจ แต่ภายในอ่อนไหวมาก


นมเปรี้ยว
คุณเป็นคนที่ช่างจินตนาการ สดใสร่าเริงอยู่เสมอ ด้วยนิสัยขี้เล่นของคุณทำให้คุณมีเพื่อนเยอะ และไม่เคยเหงาเลยทีเดียว แต่เมื่อไหร่ที่คุณขาดเพื่อน คุณจะเหงาจนไม่อาจทนได้ ถึงดูเหมือนว่าภายนอกจะเป็นคนสดใสร่าเริง แต่ภายในลึกๆแล้วเป็นคนที่ดื้อรั้น ไม่ค่อยยอมฟังใครซักเท่าไหร่


นมสตรอเบอร์รี่
คุณเป็นคนทันสมัย ชอบแต่งตัว ชอบไปเที่ยว ชอบงานปาร์ตี้ มีเพื่อนเยอะ แต่คุณมักจะเป็นตัวก่อปัญหาให้กับเพื่อนเสมอๆ คุณเป็นคนที่ใฝ่ฝันว่าจะแต่งงานให้ได้เพราะคุณจะถือเรื่องการขึ้นคานเป็นพิเศษ


นมช็อกโกแลต
คุณมีความมั่นใจในตัวสูง ความซื่อสัตย์เต็มร้อย คุณเป็นคนที่มักจะแก้ไขปัญหาของเพื่อนได้ดี เพื่อนๆมักมาปรึกษาปันหากับคุณ คุณเก็บความลับได้ยอดเยี่ยม จึงมีแต่คนไว้ใจ แต่คุณเป็นคนที่จะไม่เคยปรึกษาปัญหาของคุณกับใคร เพราะคุณคิดว่าถึงบอกไปก็ช่วยอะไรไม่ได้


นมถั่วเหลือง
คุณเป็นคนน่ารัก ขี้อาย อ่อนโยนและอ่อนหวาน ใครๆก็ต่างชอบคุณเพราะคุณเป็นเด็กเรียบร้อย พูดจาเพราะ ไร้คำหยาบ แต่คุณเป็นคนที่ขี้แย ร้องไห้ง่ายมากมาย และยังขี้กลัวอีกด้วย แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณจะแสดงอะไรต่างๆคุณก็กล้าที่จะทำ ถ้าเห็นว่าเป็นสิ่งที่ถูกต้อง คุณเป็นคนไหวพริบดีรู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคนอื่น แต่คุณก็ไม่เคยจะพูดออกมาเพราะกลัวว่าคนอื่นจะโกรธคุณ


จาก
www.yenta4.com

ภาพจาก
wikipedia.org


*** จขกท ชอบนมเปรี้ยวและช๊อคโกแลต แต่ชอบนมเปรียวมากกว่าแต่ไม่ตรงเลย ช๊อคโกแลตตรงกว่าแต่ก็ยังน้อย ส่วนถั่วเหลืองนี่กินแล้วอยากจะอ้วก โคตรเลี่ยน เมือ่ก่อนกินบ่อย นมเปรี้ยวกินบ่อยไม่เลี่ยน นมถั่วเหลืองกินบ่อยๆ แล้วกินกว่าพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนเป็นหลายล้านเท่าเลย


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Sun Oct 30, 2011 12:15 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง (Reason for editing : แก้ไขรูปภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

แบบทดสอบแน่ใจไช้ไหมว่าคือความรัก

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Wed Oct 20, 2010 8:19 pm

* สำหรับคนที่มีความรัก


1.ถ้าเอาคนรักไปเปรียบกับดอกไม้ คุณคิดว่าคนรักของคุณเหมือนดอกไม้อะไรนะ
A ดอกทิวลิป
B ดอกป๊อปปี้
C ดอกลิลลี่
D ดอกกุหลาบ

2.ถ้าจะให้ดอกกุหลาบเขา คุณว่าสีไหนเหมาะกับคนที่คุณรักของคุณที่สุด
A กุหลาบขาว
B กุหลาบเหลือง
C กุหลาบแดง
D กุหลาบชมพู

3.วันแห่งความรักใครๆก็แจกดอกกุหลาบ คุณคิดว่าคนรักของคุณจะให้กุหลาบสีอะไรกับคุณ
A กุหลาบขาว
B กุหลาบเหลือง
C กุหลาบแดง
D กุหลาบชมพู

4.ครบรอบวันเกิดเขามาถึงอีกแล้วคุณจะ
A ซื้อของที่คนรักของคุณอยากได้ให้
B เลี้ยงข้าว เลี้ยงหนัง
C การ์ดสวยๆ
D งานฝีมือที่ทำเอง

5.เวลาอยู่ตามลำพัง 2 คน..ความรู้สึกของคุณ
A สนุกสนานคลายเครียด มีเรื่องให้ขำทั้งวัน
B อบอุ่นปลอดภัยดี
C สบายๆ เป็นตัวของตัวเอง
D คุ้นเคยเหมือนรู้จักกันมานาน

6.เจอกันทุกวันที่โรงเรียนแล้วอยู่ๆ คนรักของคุณก็หายไปสามวัน..โดยไม่ได้บอกเหตุผลคุณด้วย คุณจะ
A โกรธว่าไปไหนทำไมไม่มาบอก
B คนรักเป็นอะไรต้องแอบไปดูที่บ้าน
C คิดว่าคนรักกลับมาคงมีเหตุผลที่ดี..มาอธิบาย
D กลับมาตายลูกเดียว

7.มีคนมาฟ้องคุณ เห็นคนรักของคุณควงคนอื่นคุณจะ
A โกรธ
B ฆ่าให้ตาย
C คุยกับเขาถามจริง..ตอบตรง..ไม่ให้คาใจ
D ภาวนา

8.กำลังดูหนังโรแมนติก ตอนไททานิกตอนเรือจม คุณรู้สึก...
A รู้สึกอยากมีรักบ้างจัง
B เหงาๆอย่างบอกไม่ถูก
C ถ้าคนรักเราเป็นพระเอก/นางเอก
D หัวใจพองโตเมื่อเห็นคนรักของเราอยู่ข้างๆ

เฉลย
ข้อ 1
A.2 B.1 C.4 D.3
ข้อ 2
A.2 B.1 C.3 D.4
ข้อ 3
A.2 B.1 C.3 D.4
ข้อ 4
A.1 B.2 C.3 D.4
ข้อ 5
A.1 B.2 C.3 D.4
ข้อ 6
A.2 B.3 C.4 D.1
ข้อ 7
A.1 B.2 C.4 D.3
ข้อ 8
A.2 B.1 C.3 D.4


ต่ำกว่า 15 คะแนน
ความรู้สึกของคุณในตอนนี้ ยังไม่ควรเริ่มต้นความรักอย่างจริงจัง เป็นประมาณ PUPPY LOVE มากกว่า ความที่คุณยังมองอะไรฉาบฉวย คุณคบกับคนที่คุณรักเพราะคนที่คุณรักรักทำให้คุณสนุกสนาน บันเทิงเริงใจ เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยตามใจคุณมากกว่า ความสัมพันธ์ของคุณและคนที่คุณรักมีแนวโน้มเป็นแบบเพื่อนๆกัน


16-25 คะแนน
ความรู้สึกของคุณตอนนี้ยังไม่ใช่ความรักหรอก เป็นเพราะสัญญาณการแรกเริ่มมิตรภาพ ความประทับใจความสวยงาม ยามมีคนที่คุณรักอยู่เคียงข้างคุณรู้สึกว่า อย่างน้องก็ไม่ใช่มีแต่คุณคนเดียว คนที่คุณนักเป็นส่วนเติมเต็มให้คุณเป็นช่วงๆ ความรู้สึกแบบนี้เพียงแค่คุณยังเหงาๆ ถ้าคุณจะเริ่มต้อนแบบจริงจังก็ได้นะ เป็นการเริ่มต้นที่ดีแล้วล่ะ

26 คะแนนขึ้นไป
คุณกำลังก้าวผ่านวัยช่างฝันไปได้อย่างสวยงามแล้วล่ะ เพราะคุณรู้สึกกับคนรัก แบบเป็นเหตุเป็นผลมากขึ้น มองความรักในแง่จริงจังเริ่มวางแผนรู้จักคิดมีความเข้าใจในกันและกัน มุมมองด้านความรักของคุณได้พัฒนาขึ้นจนใกล้เคียงผู้ใหญ่แล้ว

จาก
www.yenta4.com
www.youutbe.com

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายใจจากน้ำชาที่ชื่นชอบ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Thu Oct 21, 2010 4:56 pm


ชาเขียว
เป็นอินเทรนด์ล่าสุด คนไหนที่เลือกชาเขียวบ่งบอกได้ว่าเป็นคนที่อารมณ์ไม่หยุดนิ่ง มีอะไรใหม่ๆ เข้ามามักจะชอบลองเสมอ


ชามะลิ (จัสมิน)
เป็นคนที่เจ้าระเบียบมากๆ ชาจมะลินี้มีกลิ่นหอมและมีรสชาติแบบไทยโบราณ ฉะนั้นคนไหนเลือกชานี้เป็นคนที่หัวโบราณและเก็บตัวเกินไป ไม่ชอบพบปะผู้คนหรือสมาคมกับใคร


ชาเย็น
จะมีนิสัยเย็นชาและไม่ชอบเป็นผู้ตามใคร เป็นสไตล์ตามแบบฉบับของผู้กล้าและค่อนข้างจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง หากคนไหนใกล้ชิดจะรู้สึกถึงความอบอุ่นและปลอดภัย แม้บุคลิกภายนอกค่อนข้างแข็งกร้าวแต่บางทีก็ซ่อนความอ่อนไหวอยู่ไม่ น้อย ประเภทอ่อนนอกแข็งในน่ะ


ชาร้อน
เป็นคนช่างฝัน มีความทะเยอทะยาน และมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ แต่คุณสามารถทำ ได้และทำได้ดีซะด้วย จนทุกคนต่างยกย่องในฝีมือ เพราะชอบใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ มากเกินไปจนบางทีทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยมากซึ่งควรปล่อยวางบ้าง


ชาผลไม้ (เช่นชามะนาว ชาสตอรเบอรี่ ชาองุ่น ฯลฯ)
เป็นคนที่สดใสทั้งกายและใจ มองโลกในแง่ดี ไม่ค่อยเครียดเหมือนคนอื่น คิดว่าทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใส คนที่ชอบคนที่ดื่มชาผลไม้ก็พลอยมีความสุขไปด้วย


ชาดำเย็น
เป็นคนที่มีสองบุคลิกในคนคนเดียวกันเป็นผู้เยือกเย็น สุขุม และนุ่มลึก ชอบดื่มชาดำเย็นมากกว่าที่จะเลือกดื่มชาชนิดอื่น มักจะเป็นคนที่ถือไพ่เหนือเกมและยอดเยี่ยมในเรื่องความสามารถการควบคุมตัว เอง เก็บอาการเก่งแม้จะเจอเรื่องวุ่นๆ เข้ามาในชีวิตก็ตาม


ชาเอิร์ลเกรย์
เป็นคนที่มีรสนิยมสูงในทุกๆ ด้าน เป็นคนที่อ่อนไหวง่ายมาก ยิ่งชาชนิดนี้มีกลิ่นหอมและนุ่มนวลในเรื่องรสชาติ คนที่ติดใจชารสนี้จะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องความสะอาด การแต่งกายต้องเนี้ยบตั้งแต่หัวจดเท้าเลยทีเดียว มักเอาแต่ใจตัวเองและเป็นคนขี้น้อยใจ


จาก
www.yenta4.com

ขอบคุณรูปน้ำชาสวยๆ จาก
wikipedia.org
www.daradaily.com

** จขกท ชอบชาผลไม้ (มะนาว) แต่ไม่ตรงเลยสักข้อ Shocked


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Sun Oct 30, 2011 12:08 pm, ทั้งหมด 2 ครั้ง (Reason for editing : แก้ไขรูปภาพ)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Fri Oct 22, 2010 8:25 pm

นมเปรี้ยว
คุณเป็นคนที่ช่างจินตนาการ สดใสร่าเริงอยู่เสมอ ด้วยนิสัยขี้เล่นของคุณทำให้คุณมีเพื่อนเยอะ และไม่เคยเหงาเลยทีเดียว แต่เมื่อไหร่ที่คุณขาดเพื่อน คุณจะเหงาจนไม่อาจทนได้ ถึงดูเหมือนว่าภายนอกจะเป็นคนสดใสร่าเริง แต่ภายในลึกๆแล้วเป็นคนที่ดื้อรั้น ไม่ค่อยยอมฟังใครซักเท่าไหร่

กร๊ากกก จะอ้วนอยู่แล้ว OTL

แต่ว่า...ทำไมมันตรงอย่างนี้ !! ;w;

------------------------------------------------------------------------

2. ใสสะอาด
คุณเป็นคนเปิดเผย เข้าใจง่าย


ไม่รู้สิ ;w; คนอื่นเค้ามองไงอะ TvT'

********************************************************

ปล.ไม่ได้เข้าดูนาน พี่วอเอาลงเยอะขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย llorz


แก้ไขล่าสุดโดย *!!~AlFeiLai~!!* เมื่อ Fri Oct 22, 2010 8:29 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง (Reason for editing : กร๊าา พิมพ์อีโมผิด OTL)
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

ทายใจจากการเจอผี

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sat Oct 23, 2010 12:56 pm

หากคุณเจอผีคุณจะทำอย่างไร?


1. ชูสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นคนใจเย็น คิดว่าปัญหาทุกอย่างสามารถจัดการได้แน่นอน ขอเพียงมีเวลาให้คุณได้ค่อยๆ คิด
ไตร่ตรองมันซักพัก เพราะอย่างนี้ ในสายตาคนอื่น คุณจึงดูเชื่องช้าไปซักหน่อย คุณไม่เครียดเรื่องอนาคตของตัวเองเลยนะ หรือจะพูดให้ถูกก็คือ คุณไม่เคยคิดถึงมันเลยมากกว่า เพราะความเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้แต่ยังไงก็ควรคิดเรื่องอนาคตของตนเองบ้าง


2. หนี
คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง เป็นคนจริงจัง แต่ในขณะเดียวกันก็รู้จักปล่อยวาง และรับมือกับความเครียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะคุณจะรู้ว่าเวลาไหนควรจริงจัง และเวลาไหนควรหยุดพักสมองเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ หากควบคุมอารมณ์ได้ดีแบบนี้ ไม่เครียดเรื่องไร้สาระที่เข้ามารบกวนจิตใจแค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้วล่ะ


3. เฉยๆ (คงหนีไม่ออก/ทำอะไรไม่ถูก)เป็นคนที่อะไรก็ต้องสมบูรณ์แบบไปหมด แต่ขอเตือนไว้นิดนึงแล้วกันว่าอย่ากดดันตัวเองต่อไปเลย อย่าลืมนะว่าคุณ ก็เป็นแค่คนธรรมดา มีแค่สองมือสองเท้าเท่านั้น ไม่ต้องทำอะไรเพอร์เฟ็กต์ไปหมดทุกอย่างหรอก โดยเฉพาะเรื่องเรียนน่ะ ไม่ต้องเกรด 4 ทุกวิชา หรือต้องได้ที่ 1 ตลอดไปหรอก หาเวลาไปผ่อนคลาย เที่ยวเล่นกับเพื่อนบ้าง จำไว้ว่า ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ แค่ตั้งใจทำให้ดีที่สุดก็พอ


4. สวดมนต์
คุณเป็นคนที่ จริงจังกับชีวิตมาก ตั้งเป้าหมายของตัวเองไว้สูงมาก และพยายามทุกวิถีทางที่จะไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้ โดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย นั่นอาจเป็นเพราะที่คุณมักเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนรอบข้างอยู่เสมอ โดยเฉพาะคนที่เหนือกว่า จึงไม่รู้สึกพอใจตัวเองซักที เมื่อคุณไปได้ถึงจุด ที่ต้องการแล้ว ก็มักจะมองคนที่เหนือกว่าขึ้นไปอีก คุณก็พยายามจะตะเกียกตะกายขึ้นไปให้ได้ หลายครั้งคุณจึงทั้งรู้สึกเหนื่อยล้าทั้งรู้สึกเหงา มองโลกในแง่ดีให้มากขึ้น แล้วชีวิตจะสดใสขึ้นทันตา

จาก
www.yenta4.com

ขอบคุณรูปภาพจาก
midnightgirl.exteen.com
www.herblpg.com
www.jesus-is-savior.com
www.khonshop.com


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Sat Aug 06, 2011 10:34 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง (Reason for editing : ใส่รูปที่หายไป)

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Sun Oct 24, 2010 9:17 am

2. หนี
คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง เป็นคนจริงจัง แต่ในขณะเดียวกันก็รู้จักปล่อยวาง และรับมือกับความเครียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะคุณจะรู้ว่าเวลาไหนควรจริงจัง และเวลาไหนควรหยุดพักสมองเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ หากควบคุมอารมณ์ได้ดีแบบนี้ ไม่เครียดเรื่องไร้สาระที่เข้ามารบกวนจิตใจแค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้วล่ะ

55 เผ่นก่อนดีกว่า =v=;;

แต่ความจริงถ้าเจอจะตกใจก่อนนะ
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

แบบทดสอบการรักการอ่านหนังสือ

ตั้งหัวข้อ by Volwar on Sat Nov 06, 2010 10:24 pm


1. เพื่อนของคุณซื้อหนังสือให้เธอเป็นของขวัญวันเกิด คุณเห็นแล้วชอบมากๆ หนังสือเล่มนั้นคือหนังสืออะไร?
A. นิยาย
B. การ์ตูน
C. บทกลอน บทกวี
D. หนังสือข้อสอบ

2.ถ้าพูดถึงแฮรรี่ พอตตเตอร์ คุณจะนึกถึงอะไร
A. พระเอกของหนังสือที่ดังมากๆ
B. ชื่อหนังสือที่มีดาราเด็กแสดงนำ
C. หนังสือที่ทำให้คนเขียนรวยมากๆ
D. ชื่อพ่อมดน้อยที่เก่งมากๆ

3. เธอเข้าไปในร้านตัดผมที่คนเยอะมาก ระหว่างระเจ้าของร้านเอาหนังสือมาให้คุณอ่าน คุณจะ...
A. อ่าน
B. พลิกไปพลิกมา
C. คุย+เล่นโทรศัพท์ดีกว่า
D. บอกทรงผมที่ต้องการเลย (เหมือนจะไม่สนใจหนังสือเลยแฮะ)

4. ชั้นหนังสือใหญ่เท่าตู้เสื้อผ้าในห้องของคุณจะเต็มไปด้วย
A. หนังสือ
B. ครึ่งหนึ่งเป็นหนังสือและอีกครึ่งหนึ่งเป็นอย่างอื่น
C. ว่างเปล่า
D. ถูกดัดแปลงไปทำอย่างอื่น

5. หนังสือที่คุณชอบอ่าน คุณได้มายังไง
A. ยืมคนอื่น
B. ซื้อ
C. เช่า
D. ไปอ่านที่ร้านหนังสือ

6. ถ้าของทุกอย่างนี้มีราคาเท่ากัน แล้วคุณมีเงินที่จะซื้อได้แค่อย่างเดียว คุณจะเลือกซื้ออะไร
A. ปากกา
B. ดินสอสี
C. สมุดหรือกระดาษเขียนจดหมาย
D. หนังสือที่

7. คุณครูให้คุณทำรายงานหนึ่งเล่ม เนื้อหาส่วนใหญ่ของคุณเอามาจากไหน
A. ห้องสมุด
B. อินเทอร์เนต
C. หนังสือเรียน
D. รายงานของเพื่อนอีกที

8. ของที่มักจะอยู่ในมือของคุณเมื่ออยู่หน้าทีวี
A. รีโมท
B. หนังสือ
C. ของกิน
D. โทรศัพท์

9. คุณกำลังอ่านการ์ตูนติดพันอยู่ แต่เข็มนาฬิกามันเกือบจะเที่ยงคืน คุณจะ…
A. อ่านต่อให้จบเล่ม
B. นอน
C. เปิดดูคร่าวๆ ก่อนแล้วค่อนนอน
D. อ่านให้จบตอนก่อน

10. หนังสือเก่าๆ ที่คุณสะสมจนครบชุด ดันหายไปเล่มนึง เพื่อนคุณบอกอยากได้ขายให้ แต่สภาพมันเยิน คุณจะ…
A. ขายให้
B. ไปหาซื้อตามร้านหนังสือเก่า
C. เขียนจดหมายสั่งซื้อย้อนหลัง
D. ลงกระทู้ในเว็บไซต์ว่าอยากได้มากๆ ใครมีแบบสภาพดีๆ ช่วยสงเคราะห์หน่อย


รวมคะแนน
ข้อ A B C D
1. 1 3 2 4
2. 2 4 3 1
3. 1 2 4 3
4 . 1 2 4 3
5. 3 1 2 4
6. 3 4 2 1
7. 1 2 3 4
8. 2 1 3 4
9. 1 4 3 2
10. 4 1 2 3

เฉลย
10-16 เห็นอะไรก็อ่านไปหมด

17-24 หนังสือคืออาหารว่าง
หนังสือคือความรื่นเริงบันเทิงใจสำหรับคุณ เมื่อมีเวลาว่างจากกิจกรรมยุ่งๆที่ทำให้หัวปั่น คุณจึงมักเลือกอ่านแต่เรื่องที่คุณชอบ และจะเห็นว่าน่าสนุกเท่านั้น ประเทืองปัญญานิดหน่อย ไม่ถึงกับซีเรียสมากมายเรียกได้ว่าคุณก็เป็นนักอ่านกับเค้าคนหนึ่ง แต่แนวโน้มว่าคุณจะเป็นพวกเป็นพวกเปิดการ์ตูน เปิดตำรานอนหลับอยู่เหมือนกัน

25-32 ไม่ค่อยชอบอ่านหนังสือ

33-40 เกลียดการอ่านหนังสือ

จาก
www.yenta4.com

*** จขกท หนังสือคืออาหารว่าง


แก้ไขล่าสุดโดย Volwar เมื่อ Sun Feb 06, 2011 1:22 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง

_________________
ตอนนี้เราสร้างเว็บบอร์ดใหม่ล่ะนะ 2 เว็บ

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://50secretsbkk.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/

Volwar
Volwar
Webmaster
Webmaster

จำนวนข้อความ : 572
คะแนน : 770
คะแนนชื่อเสียง : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 25
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนไม่มีรถเมล์ กทม.

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: กระทู้รวมแบบทดสอบทายใจ

ตั้งหัวข้อ by *!!~AlFeiLai~!!* on Sun Nov 14, 2010 5:56 pm

10-16 เห็นอะไรก็อ่านไปหมด

ได้ 14 คะแนน ;w;b
*!!~AlFeiLai~!!*
*!!~AlFeiLai~!!*
B Class
B Class

จำนวนข้อความ : 265
คะแนน : 299
คะแนนชื่อเสียง : 21
Join date : 28/03/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Thailand

ดูข้อมูลส่วนตัว https://twitter.com/spellsunnn

ขึ้นไปข้างบน Go down

หน้า 1 จาก 2 1, 2  Next

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ